Sốt vé ở Mỹ Đình: Phe vé tung hoành, thét giá ‘trên trời’

  • 0

Sốt vé ở Mỹ Đình: Phe vé tung hoành, thét giá ‘trên trời’

Category : Tin thể thao

Ngay sau khi VFF mở cửa phát hành tấm vé dự trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Indonesia, tình trạng phe vé đã diễn ra công khai với mức giá gây sốc…Bạn đã “Thích” bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Vào sáng nay (3/12), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức mở cửa bán vé trận bán kết AFF Cup lượt về giữa Việt Nam và Indonesia. Do nhu cầu quá lớn nên đã có hàng ngàn CĐV xếp hàng đợi từ sáng sớm, thậm chí từ tối qua và qua đêm ở SVĐQG Mỹ Đình.
 
Giống như các trận đấu nóng khác của ĐT Việt Nam, lực lượng phe vé đã lộng hành ngay sau khi các điểm bán vé chính thức hoạt động. Đáng chú ý, các loại vé đều được thét với con số nhiều người giật mình.
Giá vé cao nhất cho trận bán kết AFF Cup lượt về là 400 nghìn đồng (khán đài A). Tuy nhiên, vào tay dân phe vé, loại vé này đã được thét gâp 5 lần (2 triệu đồng). Vé các khán đài B, C, D cũng được rao bán với mức giá thấp hơn nhưng sự chênh lệch so với giá gốc là không kém, dao động từ 1,2 – 1,5 triệu đồng.
Giá vé chợ đen còn có thể tăng mạnh do nhu cầu thị trường và phụ thuộc vào kết quả trận bán kết lượt đi Indonesia – Việt Nam diễn ra vào tối nay (3/12).
Việc dân phe tung hoành trong ngày VFF chính thức mở bán đã được dự đoán từ trước. Bởi đây là hiện tượng thường xuyên xảy ra trước những trận đấu nóng của ĐT Việt Nam trong thời gian qua.
Một trong những cánh cửa để dân phe vé chuyên nghiệp sớm có được vé từ BTC trận đấu chính là con đường mua vé bằng đường công văn của VFF. Theo đó, liên tiếp trong hai ngày 29 và 30/11, VFF đã nhận rất nhiều công văn mua vé của các đơn vị, tổ chức. Tổng kết sau 2 ngày nhận đăng ký mua vé theo đường công văn, VFF thông báo đã nhận khoảng 1000 công văn, yêu cầu mua hơn 100.000 vé. Nhu cầu ấy tương đương với nhu cầu ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 giữa Việt Nam với Malaysia.
Hình ảnh dân phe vé hoạt động tấp nập trong sáng nay (3/12)
 
 
 
 
 

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88