Ronaldo, Messi, Griezmann tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016

  • 0

Ronaldo, Messi, Griezmann tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016

Category : Tin thể thao

FIFA vừa công bố danh sách rút gọn 3 ứng cử viên cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm 2016, bao gồm Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Antoine Griezmann.
|
Ronaldo, Messi, Griezmann tranh giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016

Cuộc đua đến danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 của FIFA (The Best) sẽ được quyết định bởi là phiếu của các HLV, đội trưởng các ĐTQG và bình chọn trực tuyến từ người hâm mộ. Người chiến thắng sẽ được xướng danh trong Gala trao giải vào tháng Giêng tới.

Năm đầu tiên tổ chức The Best chứng kiến sự thống trị tuyệt đối của La Liga khi cả ba cái tên lọt vào danh sách rút gọn đều đang chơi bóng tại xứ sở bò tót. Bao gồm Cristiano Ronaldo (Real Madrid), Lionel Messi (Barcelona) và Antoine Griezmann.

Ronaldo là ứng cử viên sáng giá nhất nếu so sánh về danh hiệu tập thể. Trong năm qua, siêu sao người Bồ Đào Nha đã vô địch châu Âu ở cả hai cấp độ, CLB (Champions League) và đội tuyển (EURO 2016). Trong khi đó, Messi có cú đúp danh hiệu La Liga, Cúp Nhà Vua và về nhì tại Copa America 2016.

Griezmann tuy không có được danh hiệu tập thể nào nhưng cũng có một năm thành công. Anh cùng Atletico Madrid và đội tuyển Pháp giành ngôi á quân ở Champions League và EURO 2016. Ngoài ra, Griezmann cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2016.

Trước đó, FIFA cũng đã công bố danh sách rút gọn 3 ứng viên cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm 2016, bao gồm Claudio Ranieri (Leicester), Fernando Santos (Bồ Đào Nha) và Zinedine Zidane (Real Madrid).

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88