Mourinho kêu bị đối xử bất công

  • 0

Mourinho kêu bị đối xử bất công

Category : Tin thể thao

HLV trưởng của Man Utd cho rằng đã bị FA đối xử bất công.Chỉ tính riêng ở mùa giải này, Mourinho đã có 3 lần bị FA ‘sờ gáy’. Lần gần nhất vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhận án phạt từ FA là sau trận hòa West Ham 1-1 ở vòng 13 Premier League. Đây là trận đấu mà Mourinho có hành động đá chai nước để phản ứng trọng tài Jon Moss.

Dù án phạt của FA dành cho Mourinho lá khá nhẹ, song cựu HLV của Chelsea vẫn cho rằng mình đã bị đối xử bất công. Mourinho ám chỉ rằng rất nhiều HLV có hành động tương tự nhưng không hề bị FA động tới.

“Điều duy nhất tôi muốn nói lúc này là các HLV đều phải được đối xử như nhau”, Mourinho chia sẻ. “Hãy nhìn lại lần gần đây nhất tôi bị phạt. Tôi đá chai nước. Đây là hành động sai trái. Sau đó, tôi đã bị đuổi lên khán đài. Tiếp theo, tôi nhận một hình phạt thích đáng. 

Tôi vẫn chấp nhận nó và khi trọng tài tiến đến, tôi không buông ra bất kì lời phàn nàn nào. Tôi chấp nhận án phạt 1 trận. Tuy nhiên mọi HLV đều phải được đối xử như nhau.”

Được biết, sau án phạt gần nhất, BLĐ Man Utd đã yêu cầu HLV Mourinho cần phải chấn chỉnh lại phong cách của mình. Họ muốn HLV người Bồ điềm tĩnh hơn nhằm tránh gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh CLB.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88