Mourinho đòi FA đối xử công bằng

  • 0

Mourinho đòi FA đối xử công bằng

Category : Tin thể thao

HLV Man Utd, Jose Mourinho tuyên bố ông muốn FA đối xử với các HLV khác giống như đối xử với ông.
Mourinho đã bị cấm chỉ đạo trận đấu giữa Man Utd và West Ham ở EFL Cup hồi giữa tuần. Tính tổng cộng từ đầu mùa giải, HLV người Bồ Đào Nha đã 2 lần bị đuổi lên khán đài và nhận 3 án kỷ luật từ FA.

Trước báo giới, Mourinho ám chỉ FA đang tập trung quá nhiều vào ông. HLV Man Utd cho biết ông muốn FA thể hiện sự nhất quán và sử dụng cùng quy tắc với tất cả các HLV.

“Điều duy nhất tôi muốn sẽ là các quy tắc tương tự cho tất cả mọi người”. Mourinho nói.

“Hãy trở lại trường hợp cuối cùng. Tôi đá một chai nước hoặc không. Nếu tôi làm điều đó, tôi sẽ bị đuổi lên khán đài. Và sau đó là một án phạt”.

“Tôi chấp nhận bị đuổi và trong thực tế, nếu bạn nhìn thấy lúc trọng tài quyết định, tôi đã không nói một câu hay khiếu nại”.

“Tôi chấp nhận bị đình chỉ 1 trận đấu và mọi việc đơn giản là như vậy. Nhưng nó phải là như nhau cho tất cả các HLV. Nó phải nhất quán”.

Trong quá khứ, HLV Arsenal – Arsene Wenger từng bị đuổi lên khán đài Old Trafford vì hành vi tương tự vào nam 2009. Tuy nhiên, cựu trọng tài Keith Hackett đã lên tiếng xin lỗi Wenger sau đó vì đẩy ông vào… khán đài toàn cổ động viên của Man Utd.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88