Mọi tổ chức, cá nhân nói Ronaldo trốn thuế đều sẽ bị kiện

  • 0

Mọi tổ chức, cá nhân nói Ronaldo trốn thuế đều sẽ bị kiện

Category : Tin thể thao

Bên ủng hộ Cristiano Ronaldo đã vào cuộc và đe dọa sẽ kiện các cơ quan báo chí nào đăng tin CR7 trốn thuế.
|
Mọi tổ chức, cá nhân nói Ronaldo trốn thuế đều sẽ bị kiện

Hơn 12 tờ báo tại châu Âu đã đồng loạt đăng tải tin những khách hàng của Jorge Mendes bao gồm Ronaldo và Jose Mourinho đã tham gia trốn thuế từ năm 2009.

Theo đó, Ronaldo và Mourinho dưới sự hậu thuẫn của Mendes đã tiến hành những bước đi “không hợp pháp” để trốn nghĩa vụ đóng thuế cho cơ quan chức năng Tây Ban Nha. Tính ra, Ronaldo chỉ đóng có 4% tổng số thu nhập cá nhân (tương đương 5,6 triệu euro) cho chính quyền bản địa. Con số phải đóng thực tế có thể lên tới 150 triệu euro.

Trước thông tin này, công ty của Mendes – Gestifute bác bỏ: “Cả Ronaldo và Mourinho đã tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ trốn thuế với cả chính quyền Tây Ban Nha. Cả hai người này chưa từng bị cáo buộc tham gia vào bất cứ hành vi trốn thuế nào trước đây”.

“Bất kỳ sự ám thị hoặc cáo buộc nào liên quan tới Ronaldo và Mourinho trốn thuế sẽ được báo cáo cho các cơ quan chức năng và bị truy tố. Chúng tôi luôn hành động với mức độ chuyên nghiệp cao nhất trong mối quan hệ với khách hàng và chính quyền ở mọi quốc gia đang hoạt động”. 

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88