Lộ diện cái tên đầu tiên rời Liverpool trong tháng Giêng

  • 0

Lộ diện cái tên đầu tiên rời Liverpool trong tháng Giêng

rời có lẽ không còn là thông tin gây sốc với nhiều người, bởi bản thân trung vệ này cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần để chia tay sân Anfield khi mà anh không còn được Jurgen Klopp trọng dụng. Đã ba tháng nay, Sakho phải tập luyện và thi đấu cùng đội U23 .

Southampton v Liverpool - Premier League

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Bournemouth, huấn luyện viên ​Jurgen Klopp thừa nhận trước báo giới rằng ông không có ý định bán bất cứ học trò nào trong tháng một. Tuy nhiên, Mamadou Sakho thì không.

 

Sở dĩ trung vệ 26 tuổi này không còn nhận được tín nhiệm từ Klopp là bởi anh đã có một năm 2016 đáng quên. Đầu tiên là việc dính vào nghi án sử dụng chất cấm vào giữa tháng tư, liên tiếp vi phạm kỉ luật của Liverpool như đi muộn, làm trễ chuyến bay của toàn đội sang Mỹ, tới phòng ăn muộn, tập luyện với thái độ cợt nhả mà Klopp sau đó cho rằng trung vệ này không tôn trọng việc hồi phục chấn thương gót chân.

Tới tháng 9 vừa qua, ​Mamadou Sakho công khai chia sẻ với các fan rằng anh không hài lòng với đội bóng trên một trang mạng xã hội, điều này càng làm cho tương lai của cựu thủ quân Paris Saint-Germain đi vào bế tắc.

Nguồn tin từ tờ ​Liverpool Echo khẳng định Liverpool sẽ bán Mamadou Sakho trong kì chuyển nhượng tháng một tới. Hợp đồng của cầu thủ này với The Kop còn thời hạn tới năm 2020 và lãnh đạo đội bóng áo đỏ muốn thu về một phần của khoản phí 18 triệu bảng từng bỏ ra chiêu mộ cầu thủ này. West Brom, Stoke City cùng một vài đội bóng của Serie A có thể là nơi để Sakho cứu vãn sự nghiệp.Leave a Reply

w88

w88