Liverpool CHÍNH THỨC tuyên bố bán Mamadou Sakho

  • 0

Liverpool CHÍNH THỨC tuyên bố bán Mamadou Sakho

 

đã chính thức lên tiếng khẳng định tương lai của tại đã chính thức kết thúc.

watermarked-3a1-1013

Sakho sẽ chia tay Liverpool vào tháng Giêng.

Cụ thể trả lời trước báo giới mới đây, vị thuyền trưởng của Liverpool đã cho biết: “Không có gì thay đổi cả. Anh ấy không còn nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Anh ấy không còn chỗ trong đội một, và chắc chắn cả bạn đều đã biết quá rõ về thông tin này. Liệu các bạn có nghĩ rằng tôi sẽ tuyên bố là sẽ không bán Sakho trong kỳ chuyển nhượng sắp tới? Bạn chẳng cần kiểm tra làm gì, vì bạn đã biết rõ rồi mà.”

Trong mùa giải năm nay, Mamadou Sakho vẫn chưa được ra sân bất cứ một trận nào trong màu áo Liverpool vì những bất đồng cùng Juergen Klopp. Hiện Sakho ngoài việc tập luyện cùng đội trẻ của The Kop, thì hậu vệ người Pháp này đã bị ‘đóng băng’ toàn bộ mọi hoạt động khác tại đội bóng.

Thời gian qua, trung vệ người Pháp cũng đã nhận được một vài lời mời từ các đội bóng khác tại Anh như West Ham, hay tại Pháp là trường hợp của Nice. Mới đây truyền thông tại Italia cũng đã xuất hiện thông tin ngôi sao 26 tuổi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của 2 đội bóng của thành Milano là Inter và Milan.

Cho đến lúc này, Liverpool vẫn chưa đưa ra mức giá cụ thể dành cho Sakho. Tuy nhiên theo dự đoán của giới chuyên môn, thì mức giá hợp lý nhất dành cho cựu cầu thủ của PSG là khoảng từ 12 đến 15 triệu bảng.


Leave a Reply

w88

w88