Jose Mourinho rốt cuộc đã đầu hàng trước ý chí của Bastian Schweinsteiger

  • 0

Jose Mourinho rốt cuộc đã đầu hàng trước ý chí của Bastian Schweinsteiger

Phát biểu trước trận đấu gặp Everton cuối tuần này ở Premier League, huấn luyện viên không tiếc lời ngợi khen tinh thần thi đấu chuyên nghiệp của . Đồng thời xác nhận cầu thủ này có thể ở lại Old Trafford trong thời gian tới.

“Bastian Schweinsteiger hoàn toàn có thể ở lại Man United. Vào mùa hè qua, đúng là chúng tôi đã quyết định cậu ấy nên có một tương lai khác. Nhưng cuối cùng, cậu ấy vẫn ở lại bất chấp hoàn cảnh khó khăn. Cậu ấy nỗ lực và xứng đáng với cơ hội đó”.

“Mọi người cảm thấy hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc vì Schweinsteiger đã cư xử rất chuyên nghiệp ngay cả khi không tập luyện với đội một. Cậu ấy đã trải qua quãng thời gian cực kỳ khó khăn nhưng đã nỗ lực không ngừng”.

“Chúng tôi thấy được sự cố gắng của Schweinsteiger trong suốt thời gian qua vì thế, tôi quyết định trao cho cậu ấy cơ hội để thể hiện bản thân. Schweinsteiger có thể mang lại nhiều điều. Ví dụ như khi Pogba và Fellaini bị cấm thi đấu, cậu ấy sẵn sàng thay thế”.

Trước đó vào mùa hè, Jose Mourinho đã gửi tối hậu thư yêu cầu huyền thoại của Bayern Munich rời Manchester nếu muốn tiếp tục ra sân. Tuy nhiên Schweinsteiger từ chối và chấp nhận thử thách.

Suốt 3 tháng hè và giai đoạn đầu mùa giải, cầu thủ này không được Người đặc biệt ngó ngàng. Thậm chí Schweinsteiger còn bị “trục xuất” khỏi phòng thay đồ và không được tập luyện cùng đội một.

Manchester United v West Ham United - EFL Cup Quarter-Final

Tuy nhiên đáp trả lại quyết định cứng rắn của Mourinho, Schweinsteiger không những không nổi loạn mà còn chấp nhận xuống đội trẻ tập luyện. Làm việc cùng các huấn luyện viên lứa U nhằm duy trì thể lực và luôn đến sân ủng hộ United chiến thắng.

Nỗ lực của tiền vệ 32 tuổi rốt cuộc cũng khiến Mourinho lay động. Kết quả, anh được đăng ký vào danh sách thi đấu ở Tứ kết Capital One Cup giữa tuần qua và có lần đầu tiên ra sân sau 255 ngày vắng bóng.


Leave a Reply

w88

w88