iPhone 7 ế hàng là do iPhone 8

  • 0

iPhone 7 ế hàng là do iPhone 8

Category : Tin thể thao

Theo DigiTimes, chính tin đồn về iPhone 8 có màn hình OLED và thiết kế hoàn toàn mới đã khiến doanh số iPhone 7 sụt giảm.
|
iPhone 7 ế hàng là do iPhone 8
Một nguồn tin từ Đài Loan đã tiết lộ cho DigiTimes về số lượng đơn đặt hàng iPhone 7 của Apple đang sụt giảm bởi nhu cầu người dùng không cao.

Sự hào hứng ban đầu sớm qua nhanh của người dùng đối với iPhone 7 chỉ là phiên bản Jet Black có màu hoàn toàn mới (đen bóng), cùng với đó là sự cố cháy nổ pin buộc Samsung phải tiến hành thu hồi Galaxy Note7 trên thị trường toàn cầu.

Hiện tại, thị trường đã ổn định và nhu cầu mua iPhone 7 đã tụt giảm nghiêm trọng, nhất là ở Trung Quốc chỉ sau khoảng 3 tháng kể từ thời điểm ra mắt.

Mọi sự chú ý đang tập trung vào thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt trong năm 2017, một mẫu iPhone theo đồn đoán sẽ có thiết kế đột phá mới với màn hình OLED, camera kép phân giải cao, chip xử lý mạnh mẽ và tính năng sạc không dây, chống nước.

Cũng theo nhận định của DigiTimes, doanh số iPhone trong nửa đầu năm sau sẽ giảm khoảng 5 triệu máy so với nửa năm 2016 này. Apple sẽ phải đối mặt với tình hình kinh doanh không mấy khả quan ở 2 quý tài chính trước mắt.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88