Hơn 800 phóng viên tác nghiệp ở trận El Clasico

  • 0

Hơn 800 phóng viên tác nghiệp ở trận El Clasico

Category : Tin thể thao

Theo thông tin từ CLB Barcelona, có tổng cộng 852 phóng viên báo chí đến sân Camp Nou tác nghiệp và đưa tin về trận El Clasico với Real Madrid vào đêm nay.Bạn đã “Thích” bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Theo đó, số lượng đăng ký đông đảo gồm phóng viên ảnh, bình luận viên, quay phim và kỹ thuật đến từ 151 cơ quan thông tấn báo chí từ khắp nơi trên thế giới.
Châu Âu và Nam Mỹ là 2 khu vực có số lượng phóng viên, nhà báo đông đảo nhất, đồng thời, trận đấu nổi tiếng nhất thế giới cũng có sự hiện diện của các đại diện đến từ Burkina Faso, Angola, Việt Nam. Tính ra, lực lượng phóng viên, nhà báo đến từ 36 quốc gia.
Hôm qua, cũng đã có một số lượng lớn phóng viên từ Nhật Bản tham dự buổi họp báo trước trận đấu của HLV Luis Enrique. Lý do là đội bóng xứ Catalan mới ký hợp đồng tài trợ với hãng Rakuten nên nhận được sự chú ý nhiều hơn từ truyền thông châu Á.
Theo kế hoạch, trận đấu sẽ được phát sóng đến 185 quốc gia trên khắp thế giới, với khung giờ mà Ban tổ chức cho là hợp lý nhất để thu hút lượng CĐV đông nhất theo dõi. Cũng tin từ Barca, có khoảng 650 triệu người sẽ theo dõi trận đấu qua truyền hình và các thiết bị truyền thông, trong khi 99.000 có mặt tại sân Camp Nou.
Trong không khí chờ đợi của cả thế giới thì các CĐV Anh lại không được xem trực tiếp vì theo luật của LĐBĐ nước này đã tồn tại từ những năm 1960 về việc cấm phát trực tiếp các trận đấu bóng đá trong khoảng thời gian từ 14h45 đến 17h15 (giờ địa phương).
Do vậy, các CĐV Anh sẽ xem chậm hơn so với các quốc gia khác khi kênh Sky Sports phát sóng lúc 17h15 và cũng sẽ thưởng thức công nghệ quay chậm 360 độ muộn hơn. Lần đầu tiên công nghệ này được áp dụng, khi sân Camp Nou được bố trí tới 28 camera kỹ thuật cao để thực hiện.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88