HLV Hữu Thắng tự tin sẽ đánh bại Indonesia ở trận lượt về

  • 0

HLV Hữu Thắng tự tin sẽ đánh bại Indonesia ở trận lượt về

Category : Tin thể thao

“ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên nửa cơ hội khi được trở về thi đấu trên sân nhà”, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho hay trong buổi họp báo sau trận thua Indonesia ở bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016.
HLV Hữu Thắng tự tin sẽ đánh bại Indonesia ở trận lượt về

“Sẽ là một kết quả hợp lý hơn nếu như mỗi đội có hai bàn thắng. Indonesia và cả Việt Nam. Về phần ĐT Việt Nam, tôi hài lòng với lối chơi của các cầu thủ. Chúng tôi tạo được nhiều cơ hội nhưng không may mắn, chỉ ghi được một bàn.

Nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội ở lượt về trên sân nhà và có niềm tin sẽ đánh bại Indonesia. Ghi được một bàn trên sân khách hôm nay là thuận lợi cho ĐT Việt Nam. Cũng nói thêm, hàng thủ của ĐT Việt Nam đã chơi tốt trận này.  

VIDEO: HLV Hữu Thắng nói gì sau trận đấu với Indonesia?

ĐANG TẢI VIDEO…Vui lòng chờ trong giây lát.

Còn về Hoàng Thịnh, tôi không dám mạo hiểm với đôi chân của cậu ấy nếu như chưa có ý kiến bên y tế. Thật tế, người đá thay Hoàng Thịnh trận này là Văn Thắng đã tròn vai. Còn hàng phòng ngự sẽ tốt hơn với sự có mặt của Đình Luật ở lượt về. Nói chung tôi rất hài lòng về tinh thần chiến đấu của các cầu thủ ĐT Việt Nam”.

Về phần mình, HLV Riedl của ĐT Indonesia nói rằng: “ĐT Việt Nam rất mạnh. Họ là ứng cử viên vô địch nên đối đầu với họ rất khó khăn. Nhưng hôm nay, các cầu thủ đã có một trận đất tốt và có thắng lợi quan trọng nhưng nên nhớ vẫn còn lượt về”.

VIDEO: Indonesia 2-1 Việt Nam
ĐANG TẢI VIDEO…Vui lòng chờ trong giây lát.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88