Fabregas chơi chiêu Fernandino, cộng đồng mạng dậy sóng

  • 0

Fabregas chơi chiêu Fernandino, cộng đồng mạng dậy sóng

CywqNLQXEAAP0CF  Fabregas cố tình khích ? Chelsea đã thắng một trận tuyệt hay ở Eithad. Ở ngay cả trong và ngoài sân cỏ, The Blues cũng cho thấy họ là đội bóng lạnh lùng, bản lĩnh và tinh quái hơn cả. Điều đó được thể hiện rõ trong tình huống xô xát giữa cầu thủ hai đội ở cuối trận, mà hệ quả là cả và Sergio Aguero đều dính thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân. Nếu Sergio Aguero bị đuổi sau tình huống đạp thẳng vào chân David Luiz, thì cũng dính thẻ đỏ sau tình huống bóp cổ và có hành vi không đẹp với . Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là tiền vệ Fabregas của Chelsea có lẽ đã có những hành vi cố tình khiêu khích , để tiền vệ người Brazil phản ứng. Rất hiếm hoi chúng ta thấy có những hành vi quá khích như vậy. cats2   “Man City thật là những kẻ hư hỏng,” một cổ động viên tên Kevin Coleman bình luận. Một cổ động viên khác thì lớn tiếng khen ngợi khả năng tiểu xảo của Fabregas. “Tôi đồ rằng Guardiola sẽ giết Fabregas một ngày nào đó.” Theo nhận định của nhà báo Ben Dinnery, Fernandinho chắc chắn bị treo giò 3 trận. Con số đó với Aguero có thể là 4, nếu FA xem xét các tình tiết tăng nặng. cats  Bình luận của các cư dân mạng Fabregas từ lâu vẫn được biết đến như một cầu thủ rất nhiều tiểu xảo, anh từng lấy bánh Pizza ném vào mặt Sir Alex Ferguson khi còn là một cầu thủ trẻ tại Arsenal. Tuy nhiên lần này anh đã chơi thầy cũ Guardiola một vố khá đau. Video pha bóng của Fernandinho và Fabregas:
NT – Thể Thao Việt Nam | 22:02 03/12/2016

Tin liên quan

Tiết lộ của Oezil lại khiến NHM Arsenal hoang mang Tiết lộ của Oezil lại khiến NHM Arsenal hoang mang

Góc thống kê: Diego Costa và Sergio Aguero, ai toàn diện hơn ai? Góc thống kê: Diego Costa và Sergio Aguero, ai toàn diện hơn ai?

Pep Guardiola mang lại sự tự do cho cầu thủ Man City mang lại sự tự do cho cầu thủ Man City

Tiêu điểm chiến thuật trước trận Man City - Chelsea: The Blues khó đánh rơi điểm Tiêu điểm chiến thuật trước trận Man City – Chelsea: The Blues khó đánh rơi điểm

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88