Drogba quyết kiện Daily Mail vì tung tin lá cải

  • 0

Drogba quyết kiện Daily Mail vì tung tin lá cải

Category : Tin thể thao

Vì đưa tin thất thiệt ảnh hưởng đến uy tín của Didier Drogba, Daily Mail đang đối mặt đơn kiện từ cựu tiền đạo Chelsea này.
|
Drogba quyết kiện Daily Mail vì tung tin lá cải

Hồi tháng 4 năm nay, tờ Daily Mail đã đăng tải bài viết tố cáo Didier Drogba ăn chặn tiền tự thiện. Cụ thể, trong thời gian khoác áo Chelsea, quỹ từ thiện mang tên tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã nhận được 1,7 triệu bảng và cam kết trước các nhà hảo tâm là xây dựng bệnh viện và phát triển giáo dục tại thành phố quê nhà Abidjan, nhưng chỉ có khoảng 14.000 bảng được sử dụng đúng mục đích. 

Tuy nhiên, qua điều tra của Ủy ban Từ thiện tại Anh thì Didier Drogba Foundation không hề có dấu hiệu khuất tất. Do đó, cựu cầu thủ Chelsea cùng luật sư riêng đang lên kế hoạch đâm đơn kiện tờ Daily Mail vì tung tin thất thiệt, bôi nhọ danh dự người khác.

Drogba tuyên bố: “Sau 7 tháng điều tra, hôm nay Ủy ban Từ thiện đã xác nhận không có sai phạm trong quỹ từ thiện của tôi, không có biển thủ, không có gian lận, không có tham nhũng. Tôi rất vui mừng vì phán quyết này và như tôi đã nói từ đầu, thông tin tờ Daily Mail đưa ra hoàn toàn sai sự thật. Tôi đã chỉ thị cho luật sư riêng của tôi để yêu cầu Daily Mail phải đưa ra lời xin lỗi cũng như góp tiền bồi thường cho quỹ từ thiện của tôi.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88