Chapecoense nhận chức vô địch Copa Sudamericana

  • 0

Chapecoense nhận chức vô địch Copa Sudamericana

Category : Tin thể thao

Chủ tịch CLB Chapecoense, Ivan Tozzo xác nhận đội bóng của ông đã được LĐBĐ Nam Mỹ trao cho chức vô địch Copa Sudamericana.
|
Chapecoense nhận chức vô địch Copa Sudamericana

Như đã biết, CLB Chapecoense mới trải qua một tuần đen tối nhất trong lịch sử đội bóng, khi tai nạn máy bay mới đây đã cướp đi sinh mạng gần như toàn bộ đội hình đang trên đường tới Colombia đã trận chung kết Copa Sudamericana.

Trong tai nạn máy bay khủng khiếp ở Bolivia, 71 người đã thiệt mạng, trong đó có 19 cầu thủ của CLB Chapecoense. Chính vì thế, để tưởng nhớ những cầu thủ xấu số này, LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) đã quyết định sẽ trao chức vô địch Copa Sudamericana cho Chapecoense dù không đá trận chung kết. Thông tin này được chính Chủ tịch đội bóng xác nhận.

Buổi lễ tưởng nhớ những nạn nhân xấu số ngay trên sân nhà của Chapecoense
Buổi lễ tưởng nhớ những nạn nhân xấu số ngay trên sân nhà của Chapecoense
“CONMEBOL đã xác nhận sẽ trao chiếc cúp vô địch Copa Sudamericana cho Chapecoense. Ngoài ra, đội bóng còn nhận thêm giải thưởng 2 triệu USD. Tất cả mọi thứ đều đã được xác nhận”, Chủ tịch Ivan Tozzo chia sẻ với kênh truyền hình Globo của Brazil.

Trong buổi lễ tưởng niệm những nạn nhân xấu số bị tử nạn trên sân nhà của CLB Chapecoense mới đây, Chủ tịch Tozzo cũng dành những lời cảm ơn sâu xắc tới sự quan tâm chia sẻ của toàn thế giới.

“Chúng tôi đang nhận được sự hỗ trợ từ tất các mọi nơi, FIFA, LĐBĐ Brazil, CONMEBOL và đặc biệt là người dân ở Chapeco. Ngay bây giờ, chúng tôi đang bắt đầu xây dựng lại đội bóng. Người dân ở Chapeco hâm mộ bóng đá, yêu quý đội bóng, vì vậy chúng ta phải tiếp tục điều này. Hãy nói và làm tốt, hãy để mọi thứ về với cát bụi và xây dựng một đội bóng cho tương lai”, Chủ tịch Tozzo giãi bày.

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88