CĐV dựng lều, xếp hàng từ đêm mua vé xem Việt Nam – Indonesia

  • 0

CĐV dựng lều, xếp hàng từ đêm mua vé xem Việt Nam – Indonesia

Category : Tin thể thao

Hơn 100 người hâm mộ từ nhiều địa phương đã xếp một hàng dài để đặt chỗ chờ mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Indonesia. Thậm chí có CĐV còn dựng hẳn lều bạt để tránh rét.
|
CĐV dựng lều, xếp hàng từ đêm mua vé xem Việt Nam - Indonesia
* Vé! Biết rồi, khổ lắm, vẫn phải nói!

Bắt đầu từ 7 giờ sáng nay, vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia sẽ được mở bán trực tiếp đến tay người hâm mộ tại sân vận động Mỹ Đình. Cơn sốt vé liên tục hâm nóng trong những ngày qua, khi lượng cầu lớn hơn rất nhiều so với số lượng phát hành. Sau hai ngày nhận công văn, bộ phận phát hành vé của VFF đã nhận được tổng cộng hơn 1.300 công văn đăng kí mua vé. Số lượng vé được đăng ký mua lên đến hơn 100 ngàn vé trong khi lượng vé phát hành chỉ hơn 30 ngàn.

Liên quan đến vé bán trực tiếp ở sân Mỹ Đình, các cổ động viên sẽ lần lượt xếp hàng lấy phiếu để vào mua vé với tối đa 2 cặp/người. Cũng chính vì vậy mà ngay từ đêm qua, nhiều nhóm cổ động viên từ nhiều địa phương đã sớm “đặt gạch” giữ chỗ cho mình với hy vọng trở thành những người đầu tiên có trên tay tấm vé xem Việt Nam đấu Indonesia ở bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016. 


CĐV “đặt chỗ” như mua iPhone – Ảnh: Quân Trần


Số lượng ngày càng tăng lên – Ảnh: Quân Trần  

Con số ngày càng tăng lên. Thậm chí vào khoảng 2 giờ sáng qua, một hàng dài kín đã bao vây nửa cánh cung phía trước mặt sân Mỹ Đình. Có trường hợp để tránh rét, người hâm mộ còn dựng lều bạt để “chiến đấu” với cơn sốt vé sáng nay. 

Vé trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam- ĐT Indonesia. Theo đó, có 4 mệnh giá vé: 150.000 VNĐ, 250.000 VNĐ, 300.000 VNĐ,  và 400.000 VNĐ.


Các CĐV xếp một hàng dài kín trước sân Mỹ Đình 

Xem thêm:Tin the thao, Nhan dinh bong da, Du doan ty so bong da, du doan bong da, tip bong da, , du doan ti so


w88

w88